ค้นฐานข้อมูลโอแพกของห้องสมุด มสธ. ผ่าน Single Search ได้ทุกสื่อ

ผู้ใช้บริการสามารถค้นฐานข้อมูลรายการสื่อการศึกษาของห้องสมุด มสธ. ผ่านฐานข้อมูล Single Search (EBSCO Discovery Service) จากหน้าเว็บไซต์ห้องสมุด https://library.stou.ac.th

  • ฐานข้อมูลหนังสือและวารสาร (STOU Resource) ได้แก่ หนังสือทั่วไป เอกสารการสอนชุดวิชา วิทยานิพนธ์ การศึกษาค้นคว้าอิสระ รายงานการวิจัย ฯลฯ
  • ฐานข้อมูลดัชนีวารสาร (STOU Journal Index) ได้แก่ บทความวารสารวิชาการภาษาไทย บทความวารสารเกี่ยวกับพระปกเกล้าศึกษา บทความวารสารเกี่ยวกับสุโขทัยศึกษา ฯลฯ

ทั้งนี้ Single Search ยังสามารถค้นฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ที่ห้องสมุดให้บริการ เช่น Academic Search Complete, CINAHL Complete, EBSCO eBooks Collection เป็นต้น โดยต้องใช้งานผ่านเครือข่ายมหาวิทยาลัย หรือ VPN เท่านั้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม:
งานส่งเสริมการใช้บริการห้องสมุด ฝ่ายบริการสื่อการศึกษา
02-504-7464-65
libservice@stou.ac.th
dilibrary@hotmail.com

ถ้าคุณชอบบทความนี้ แชร์ให้เพื่อนของคุณ :-)

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

ห้องสมุดใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก