การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การใช้บริการจัดทำข้อมูลรายการในสิ่งพิมพ์ (CIP) แบบออนไลน์

คณะทำงานพัฒนาและปรับปรุงกระบวนงานของสำนักบรรณสารสนเทศ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 จัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการใช้บริการจัดทำข้อมูลรายการในสิ่งพิมพ์ (CIP) เมื่อวันพุธที่ 3 กรกฎาคม 2562 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้องอบรมคอมพิวเตอร์ 2 อาคารบริการ 1 ชั้น 4 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ใช้บริการและผู้เกี่ยวข้องจากสำนักพิมพ์ สำนักวิชาการ และสำนักบรรณสารสนเทศได้เรียนรู้วิธีการใช้งานและประเมินระบบบริการจัดทำข้อมูลรายการในสิ่งพิมพ์ (CIP) ที่พัฒนาขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวก ทำให้สามารถลดระยะเวลาและขั้นตอนในการปฏิบัติงานและการให้บริการ พร้อมทั้งจะได้นำข้อเสนอแนะที่ได้จากการประเมินไปพัฒนาปรับปรุงระบบให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นต่อไป

ถ้าคุณชอบบทความนี้ แชร์ให้เพื่อนของคุณ :-)

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

ห้องสมุดใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก