การประกวดภาพถ่ายกิจกรรมเสริมสร้างความสัมพันธ์ของบุคลากรห้องสมุด มสธ.

ห้องสมุด มสธ. จัดกิจกรรมเสริมสร้างความสัมพันธ์บุคลากรจากกิจกรรมแต่งกายด้วยชุดไทยและโพสท่าถ่ายภาพกลุ่ม ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการสัมมนาเสริมสร้างประสิทธิภาพงานบรรณสารสนเทศ ประจำปี 2563 เมื่อวันศุกร์ที่ 21 –  และวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา โดยมีบุคลากรของห้องสมุดส่งภาพถ่ายและได้ประชาสัมพันธ์ให้บุคคลทั่วไปโหวตทางเพจ https://www.facebook.com/stoulib2563/ ไปแล้วนั้น บัดนี้ผลการโหวตเสร็จสิ้นแล้ว มีผู้ที่ได้รับรางวัลทั้งสิ้น 4 รางวัล ดังนี้

การประกวดท่ารูปดาว
รางวัลที่ 1 เจ้าของภาพ: นางสาวปวีณ์ธิดา เนตรหาญ


รางวัลที่ 2 เจ้าของภาพ: นางสาวจำเรียง จงเกาะกลาง

รางวัลที่ 3 เจ้าของภาพ: นางสาวณัฐพร จุ้ยเดช


เจ้าของภาพ: นางสาวณัฐพร จุ้ยเดช

รางวัลชมเชย เจ้าของภาพ: นางสาวพิมพรรณ ชื่นสุวรรณ

ถ้าคุณชอบบทความนี้ แชร์ให้เพื่อนของคุณ :-)

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

ห้องสมุดใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก