นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่มีอีเมล @mystou.net ขอให้ลงทะเบียนอีเมลและตั้งรหัสผ่านใหม่

เนื่องจากสำนักคอมพิวเตอร์ ได้ทำการยกเลิกโดเมน @mystou.net เพื่อลดความซ้ำซ้อนในการใช้งานบัญชีผู้ใช้เครือข่าย STOUnet/Internet ของมหาวิทยาลัย ระหว่างคณาจารย์กับนักศึกษาตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

ดังนั้นจึงขอให้นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่มีบัญชีผู้ใช้ในรูปแบบอีเมลดังกล่าว เช่น sumonta.suk@mystou.net ทำการลงทะเบียนขอรับบัญชีผู้ใช้เครือข่าย STOUnet/Internet และตั้งรหัสผ่านใหม่ด้วยตนเองได้ที่ https://account.stou.ac.th/ โดยเลือกหัวข้อ ลงทะเบียนบัญชีผู้ใช้ เมื่อดำเนินการเรียบร้อยแล้วนักศึกษาจะได้บัญชีผู้ใช้เครือข่าย STOUnet/Internet ในรูปแบบอีเมลใหม่ คือ รหัสประจำตัวนักศึกษา@stou.ac.th

ทั้งนี้อีเมลแอดเดรสดังกล่าวสามารถนำไปใช้งานเพื่อค้นฐานข้อมูลจากภายนอกมหาวิทยาลัยได้ รายละเอียด: https://library.stou.ac.th/library-services/vpn/

สอบถามปัญหาการเข้าใช้งานเครือข่าย:
ฝ่ายเครือข่ายคอมพิวเตอร์ สำนักคอมพิวเตอร์  โทรศัพท์ :  02-504-7427-28 (ในวันและเวลาราชการ)
อีเมล: sumonta.suk@stou.ac.th,  nathee.sri@stou.ac.th

สอบถามรายละเอียดการค้นฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์:
งานส่งเสริมการใช้บริการห้องสมุด ฝ่ายบริการสื่อการศึกษา
02-504-7464-65
libservice@stou.ac.th
dilibrary@hotmail.com

ถ้าคุณชอบบทความนี้ แชร์ให้เพื่อนของคุณ :-)

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

ห้องสมุดใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก