ห้องสมุด มสธ. แสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร. ชุติมา สัจจานันท์

PULINET Award 2563

สำนักบรรณสารสนเทศ ขอแสดงความยินดีกับศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร. ชุติมา สัจจานันท์ ศาสตราจารย์เกียรติคุณประจำสาขาวิชาศิลปศาสตร์ และอดีตผู้อำนวยการสำนักบรรณสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ที่ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติให้ได้รับรางวัล PULINET Award ประจำปี 2563 ของข่ายงานห้องสมุดมหาวิทยาลัยส่วนภูมิภาค (PULINET) ในฐานะผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับวิชาการ วิชาชีพบรรณารักษศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์ รวมทั้งห้องสมุดสถาบันอุดมศึกษาทั้งในระดับชาติและระดับนานาชาติอย่างยาวนานและต่อเนื่อง เป็นที่ยอมรับในวงวิชาชีพ

ในโอกาสนี้ ผู้อำนวยการสำนักบรรณสารสนเทศ เลขานุการสำนักบรรณสารสนเทศ และตัวแทนบุคลากรสำนักบรรณสารสนเทศ มอบกระเช้าของขวัญเพื่อเป็นการแสดงความยินดีกับศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร. ชุติมา สัจจานันท์ ที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2564 ณ ห้องพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณี พระบรมราชินี อาคารบรรณสาร

 

[justified_image_grid preset=17 orderby=rand width_mode=responsive_fallback rml_id=201 rml_description=no]

ถ้าคุณชอบบทความนี้ แชร์ให้เพื่อนของคุณ :-)

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

ห้องสมุดใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก