บุคลากรห้องสมุด มสธ. รับมอบเกียรติบัตร​ประกาศเกียรติคุณข้าราชการดีเด่น ประจำปี 2564

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2564 นางสาวยวิญฐากรณ์ ทองแขก บรรณารักษ์ชำนาญการ สำนักบรรณสารสนเทศ เข้ารับมอบเกียรติบัตร​ประกาศเกียรติคุณ เนื่องในโอกาสที่ได้รับคัดเลือกเป็นข้าราชการดีเด่น มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ประจำปี 2564 ข้าราชการ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.มานิตย์ จุมปา กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช เป็นประธานในการมอบเกียรติบัตร​ประกาศเกียรติคุณ เพื่อเป็นการชื่นชมยินดี สร้างขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงาน และเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับบุคลากรของมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมสารนิเทศ 1 อาคารบริหาร ชั้น 4

ทั้งนี้ ในการประชุมบุคลากรสำนักบรรณสารสนเทศ วาระพบผู้บริหารมหาวิทยาลัย ด้านผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรรณ จรรยาวุฒิวรรณ์ รักษาการแทนรองอธิการบดี ฝ่ายบริการวิชาการ ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม และวิเทศสัมพันธ์ และรศ. กฤติกา จิวาลักษณ์ ผู้อำนวยการสำนักบรรณสารสนเทศ รวมถึงบุคลากรสำนักบรรณสารสนเทศ ได้ร่วมแสดงความยินดีด้วย

สำหรับในปี 2564 มีบุคลากรของมหาวิทยาลัยได้คัดเลือกเป็นข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย และลูกจ้างประจำดีเด่น จำนวนทั้งสิ้น 5 ท่าน โดยพิจารณาจากคุณสมบัติด้านความรู้ ความสามารถ คุณธรรมจริยธรรม และการสร้างผลงานที่เป็นประโยชน์ต่อมหาวิทยาลัยและสังคม

ถ้าคุณชอบบทความนี้ แชร์ให้เพื่อนของคุณ :-)

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

ห้องสมุดใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก