โครงการบรรณสารสัญจร ครั้งที่ 3

สำนักบรรณสารสนเทศ โดยหน่วยจัดหาทรัพยากร ฝ่ายเทคนิค จัดโครงการบรรณสารสัญจร ครั้งที่ 3 ในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม MS Teams พบอาจารย์สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์ เพื่อนำเสนอข้อมูลด้านการจัดหาทรัพยากรสารสนเทศเข้าห้องสมุด เช่น นโยบายการจัดหา การเสนอจัดหาผ่านช่องทางต่าง ๆ การจัดซื้อและการรับอภินันทนาการ การเข้าใช้ฐานข้อมูลออนไลน์ ฐานข้อมูลรายชื่อทรัพยากรสารสนเทศห้องสมุดตามสาขาวิชา การจำหน่ายออก และแนะนำบริการของห้องสมุด เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2565 เวลา 13.30-15.30 น. ซี่งได้มีการแลกเปลี่ยนข้อมูลและรับฟังข้อเสนอแนะสำหรับการพัฒนางาน

ถ้าคุณชอบบทความนี้ แชร์ให้เพื่อนของคุณ :-)

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

ห้องสมุดใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก