ขอเชิญถ่ายภาพที่ระลึก ณ ห้องพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสเกษียณอายุราชการและวันสถาปนามหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

ห้องสมุด มสธ. ขอเชิญผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2565 และบุคลากรของมหาวิทยาลัย ร่วม “ถ่ายภาพ” มุมสวยงามภายในมุมต่าง ๆ ของห้องสมุด และภายในห้องพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณี พระบรมราชินี ณ อาคารบรรณสาร ชั้น 2 เพื่อบันทึกภาพความทรงจำความประทับใจไว้เป็นที่ระลึก เนื่องในโอกาสวันสถาปนามหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช วันจันทร์ที่ 5 กันยายน 2565 ตั้งแต่เวลา 08.30 – 16.30 น. โดยจะมีเจ้าหน้าที่ดูแลอำนวยความสะดวกและให้บริการถ่ายภาพ

สำหรับผู้ที่มาร่วมกิจกรรมถ่ายภาพ รับของที่ระลึกสุดพิเศษจากใจชาวห้องสมุดเป็น “โปสการ์ดภาพถ่าย” ฟรี!!! (เฉพาะผู้ที่มาร่วมกิจกรรมวันจันทร์ที่ 5 กันยายน เท่านั้น)

ทั้งนี้ สำหรับผู้เกษียณที่ไม่สะดวกมาในวันและเวลาดังกล่าว ตลอดทั้งเดือนกันยายน ห้องสมุด มสธ. ได้จัดกิจกรรมพิเศษ ดังนี้

  • สมัครสมาชิกบัตรห้องสมุดสำหรับผู้เกษียณ ฟรี!!
  • กิจกรรมถ่ายภาพมุมสวยงามภายในห้องสมุด และห้องพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ พร้อมรับของที่ระลึกสุดพิเศษเป็น “โปสการ์ดภาพถ่าย”

ห้องพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.30 – 16.30 น. และเพื่อให้เจ้าหน้าที่สามารถอำนวยความสะดวกให้กับท่านได้ โปรดติดต่อที่ โทร.7466-7477

บรรยากาศกิจกรรมถ่ายภาพ ประจำปี 2564

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

สำนักบรรณสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
9/9 หมู่ 9 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120

ผู้เขียนบทความ

รัชกร คงเจริญ
รัชกร คงเจริญ
บรรณารักษ์ สำนักบรรณสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

ถ้าคุณชอบบทความนี้ แชร์ให้เพื่อนของคุณ :-)

Facebook
Twitter
Email
Print

ห้องสมุดใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก