ประมวลภาพถ่ายกิจกรรม “เนื่องในโอกาสเกษียณอายุราชการและวันสถาปนามหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2565

ห้องสมุด มสธ. ได้จัดกิจกรรมถ่ายภาพมุมสวยงามภายในห้องพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณี พระบรมราชินี ณ อาคารบรรณสาร ชั้น 2 เพื่อบันทึกภาพความทรงจำความประทับใจไว้เป็นที่ระลึก เนื่องในโอกาสวันกษียณอายุราชการและวันสถาปนามหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช เมื่อที่ 5 กันยายน 2565

สำหรับผู้ที่มาร่วมกิจกรรม ทางห้องสมุดได้จัดทำของที่ระลึกสุดพิเศษเป็น “โปสการ์ดภาพถ่าย” โดยติดต่อขอรับโปสการ์ดที่เบอร์โทร 02-504-7487

หรือดาวน์โหลดเป็นโปสการ์ดอิเล็กทรอนิกส์ได้ที่ 👉 https://bit.ly/3UyvOML

และรับชมประมวลภาพกิจกรรมทั้งหมดได้ที่ 👉bit.ly/3Bx6TRk

สำหรับผู้เกษียณสามารถสมัครสมาชิกห้องสมุด ฟรี!! โดยสมัครสมาชิกด้วยตนเองที่เคาน์เตอร์บริการ ชั้น 1 อาคารบรรณสาร หรือสมัครสมาชิกทางออนไลน์ https://forms.office.com/r/AmyHcybwwr

และท่านที่สนใจต้องการเยี่ยมชม ห้องพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณี พระบรมราชินี เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.30 – 16.30 น. (หากต้องการเยี่ยมชมในวันเสาร์-อาทิตย์ โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่ล่วงหน้า)

บทความที่เกี่ยวข้อง

ขอเชิญผู้เกษียณทุกท่านร่วมส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต เกษียณเรียนรู้ กับห้องสมุด มสธ.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

สำนักบรรณสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
9/9 หมู่ 9 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120

ผู้เขียนบทความ

รัชกร คงเจริญ
รัชกร คงเจริญ
บรรณารักษ์ สำนักบรรณสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

ถ้าคุณชอบบทความนี้ แชร์ให้เพื่อนของคุณ :-)

Facebook
Twitter
Email
Print

ห้องสมุดใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก