ขอเชิญผู้เกษียณทุกท่านร่วมส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต เกษียณเรียนรู้ กับห้องสมุด มสธ.

สำนักบรรณสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ขอเชิญผู้เกษียณทุกท่าน ร่วมกิจกรรม เกษียณเรียนรู้ กับห้องสมุด มสธ. ถึงแม้ท่านจะเกษียณแล้วยังสามารถสมัครเป็นสมาชิกห้องสมุดและใช้บริการห้องสมุดออนไลน์ การค้นคว้า และยืมต่อหนังสือออนไลน์ที่บ้านได้

ร่วมกิจกรรมได้ตลอดเดือน กันยายน 2565

  • สมัครสมาชิกห้องสมุดสำหรับผู้เกษียณออนไลน์ ฟรี!! โดยสมัครสมาชิกด้วยตนเองที่เคาน์เตอร์บริการ ชั้น 1 อาคารบรรณสาร หรือสมัครสมาชิกทางออนไลน์ https://forms.office.com/r/AmyHcybwwr
  • กิจกรรมถ่ายภาพมุมสวยงามภายในห้องสมุด และห้องพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ พิเศษ!! รับของที่ระลึกโปสการ์ดภาพถ่ายของท่าน ถ่ายแล้ว พรินต์เลย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ถ้าคุณชอบบทความนี้ แชร์ให้เพื่อนของคุณ :-)

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

ห้องสมุดใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก