Business+ ฉบับพฤศจิกายน 2565

“ส่องเทรนด์นักท่องเที่ยว สายมูเตลู หรือสายคาเฟ่ เตรียมพร้อมธุรกิจท่องเที่ยว”

“คอนโดสไตล์ใหม่ อยู่ร่วมกับสัตว์เลี้ยงได้อย่างเป็นมิตร”

Business+ ฉบับเดือนพฤศจิกายนนี้ พาไปพบกับข้อมูลทางด้านธุรกิจมากมายที่จะช่วยอัพเดทความรู้และเทรนด์ที่กำลังมาแรงของธุรกิจต่างๆ เริ่มต้นกับธุรกิจท่องเที่ยวที่หลังจากสถานการณ์โควิทเริ่มคลี่คลายลงแล้ว นักท่องเที่ยวก็กลับมาท่องเที่ยวกันมากขึ้น โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวในประเทศ เทรนด์พฤติกรรมของนักท่องเที่ยวไทยในปัจจุบันเป็นอย่างไร แบ่งได้หลายสาย ไม่ว่าจะเป็นสายมูเตลู สายคาเฟ่ สาย one day trip เป็นต้น แต่ละสายแตกต่างกันอย่างไร สามารถนำข้อมูลมาช่วยในการพัฒนาการท่องเที่ยวได้อย่างไร เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่มีพฤติกรรมการท่องเที่ยวที่หลากหลายมากขึ้น

และแนวคิดใหม่ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่น่าจะถูกใจบรรดาทาสสัตว์เลี้ยงต่างๆ ที่ต่อไปชาวคอนโดก็สามารถใช้ชีวิตร่วมกันได้อย่างเป็นมิตรกับลูกบ้านทุกกลุ่มทั้งที่เลี้ยงสัตว์และไม่เลี้ยงสัตว์ ไม่ต้องกังวลเรื่องเสียงดัง หรือความสกปรกที่อาจเกิดจากสัตว์เลี้ยง ซึ่งต้องอาศัยการออกแบบที่ตอบโจทย์เหล่านี้ นับว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้ที่วางแผนจะซื้อที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ได้ทั้งคนและสัตว์เลี้ยง

และยังมีบทความอื่นๆ อีกมากมายที่ช่วยเพิ่มเติมความรู้ใหม่ๆ ด้านธุรกิจ การทำการตลาด ที่จะช่วยให้ธุรกิจมีความสนใจมากขึ้น สามารถติดต่อขออ่านได้ที่ ห้องสมุด มสธ. อาคารบรรณสาร ชั้น 1 มุมวารสาร

เรียบเรียงโดย: นิสาศิลป์ ตรัยชิรอาภรณ์ , ฝ่ายเทคนิค

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

สำนักบรรณสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
9/9 หมู่ 9 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120

ผู้เขียนบทความ

นิสาศิลป์ ตรัยชิรอาภรณ์
นิสาศิลป์ ตรัยชิรอาภรณ์
นักเอกสารสนเทศ สำนักบรรณสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

ถ้าคุณชอบบทความนี้ แชร์ให้เพื่อนของคุณ :-)

Facebook
Twitter
Email
Print

ห้องสมุดใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก