ห้องพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ จัดกิจกรรม Exclusive Open House เชิญเยี่ยมชมและถ่ายภาพที่ระลึก

ตลอดทั้งเดือนพฤศจิกายน 2565 ขอเชิญทุกท่านเข้าเยี่ยมชมและถ่ายภาพที่ระลึกมุมสวยงามภายในห้องพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณี พระบรมราชินี ณ อาคารบรรณสาร ชั้น 2 มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช เนื่องในโอกาสวันครบรอบ 129 ปี แห่งการเสด็จพระราชสมภพในพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหากษัตริย์รัชกาลที่ 7 แห่งพระบรมราชจักรีวงศ์ และในโอกาสที่ห้องพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ ได้รับรางวัลพิพิธภัณฑ์และแหล่งเรียนรู้ไทยดีเด่น  “รางวัลพิพิธภัณฑ์ไทยสรรเสริญ” ประจำปี 2565 จากสมาคมพิพิธภัณฑ์ไทย

พิเศษ! สำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรม จะได้รับของที่ระลึกเป็น “โปสการ์ดชุดพระปกเกล้า” ที่ออกแบบพิเศษอย่างพิถีพิถัน โดยน้อมนำพระบรมฉายาลักษณ์อันทรงคุณค่าของพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณี พระบรมราชินี พร้อมอัญเชิญพระราชดำรัสหรือพระบรมราโชวาทของพระองค์ท่าน เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ

ห้องพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.30 – 16.30 น. สามารถติดต่อเข้าเยี่ยมชมได้ที่โทรศัพท์: 02-504-7466, 7477

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

สำนักบรรณสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
9/9 หมู่ 9 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120

ผู้เขียนบทความ

รัชกร คงเจริญ
รัชกร คงเจริญ
บรรณารักษ์ สำนักบรรณสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

ถ้าคุณชอบบทความนี้ แชร์ให้เพื่อนของคุณ :-)

Facebook
Twitter
Email
Print

ห้องสมุดใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก