กิจกรรมส่งความสุข สอยดาวสอยใจ ฉลองปีใหม่ 2566

กิจกรรมส่งความสุข สอยดาวสอยใจ ฉลองปีใหม่ 2566 ได้รับการตอบเข้ารับร่วมกิจกรรมจากนักศึกษา บุคลากร มสธ. และประชาชนทั่วไปที่เข้ามาใช้บริการห้องสมุด มสธ. เป็นอย่างดี ทุกท่านที่ร่วมกิจกรรมต่างมีรอยยิ้ม และได้รับของขวัญติดไม้ติดมือกลับบ้านกันทุกท่าน ท่านใดที่ยังไม่ได้ของขวัญปีใหม่นี้ อย่าพลาด ยังไม่หมดเขตนะคะ ร่วมกิจกรรมได้ถึงวันที่ 29  ธันวาคม 2565

กติกา

1. ใช้บริการยืม – คืน หรือบริการตอบคำถาม อย่างใดอย่างอย่างหนึ่ง รับไปเลยสิทธิ์ในการจับฉลากสอยดาวลุ้นรับของรางวัล 1 สิทธิ์

หรือ

2. ถ่ายรูปมุมใดก็ได้ในห้องสมุดโพสต์ลง Facebook พร้อมติด #ห้องสมุดมสธ รับไปเลยสิทธิ์ในการจับฉลากสอยดาวลุ้นรับของรางวัล 1 สิทธิ์

3. คนละ 1 สิทธิ์ต่อวัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

สำนักบรรณสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
9/9 หมู่ 9 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120

ผู้เขียนบทความ

ภัทรภร พื้นพรหม
ภัทรภร พื้นพรหม
บรรณารักษ์ สำนักบรรณสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

ถ้าคุณชอบบทความนี้ แชร์ให้เพื่อนของคุณ :-)

Facebook
Twitter
Email
Print

ห้องสมุดใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก