ประมวลภาพกิจกรรม Exclusive Open House ห้องพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ ประจำเดือนพฤศจิกายน และธันวาคม 2565

พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณี พระบรมราชินี

ห้องสมุด มสธ. จัดกิจกรรม Exclusive Open House เปิดให้เข้าเยี่ยมชมและถ่ายภาพที่ระลึกมุมสวยงามภายในห้องพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณี พระบรมราชินี ณ อาคารบรรณสาร ชั้น 2 ตลอดทั้งเดือนพฤศจิกายน – ธันวาคม 2565 เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพของในหลวง รัชกาลที่ 7 และในโอกาสวันรัฐธรรมนูญ 10 ธันวาคมของทุกปี

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการต้อนรับนักศึกษา มสธ. ที่เข้ารับการอบรมเข้มชุดวิชาประสบการณ์วิชาชีพ ประจำภาคต้น ปีการศึกษา 2565 ระหว่างเดือนพฤศจิกายน 2565 – มกราคม 2566 ซึ่งเป็นการอบรมเสริมสร้างทักษะทางสังคมและทักษะประสบการณ์ทางวิชาชีพ

พิเศษ! สำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้รับของที่ระลึกเป็น “โปสการ์ดชุดพระปกเกล้า” ซึ่งมีทั้งหมด 5 แบบ พร้อมอัญเชิญพระราชดำรัสหรือพระบรมราโชวาทของพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ

โปสการ์ดชุดพระปกเกล้า

สำหรับ กิจกรรม Exclusive Open House ณ ห้องพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมจำนวนรวมทั้งสิ้น 534 คน เดือนพฤศจิกายน มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 131 คน และเดือนธันวาคม มีผู้เข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 403 คน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

สำนักบรรณสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
9/9 หมู่ 9 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120

ผู้เขียนบทความ

รัชกร คงเจริญ
รัชกร คงเจริญ
บรรณารักษ์ สำนักบรรณสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

ถ้าคุณชอบบทความนี้ แชร์ให้เพื่อนของคุณ :-)

Facebook
Twitter
Email
Print

ห้องสมุดใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก