การบริการวิชาการแก่สังคม
สำนักบรรณสารสนเทศ

การดำเนินงาน การบริการวิชาการแก่สังคม
สำนักบรรณสารสนเทศ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

สรุปรายงานผล

รายงานผลการดำเนินโครงการบริการวิชาการแก่สังคม โครงการส่งเสริมการเรียนรู้สู่ชุมชนกับมุม มสธ. จังหวัดนนทบุรี นนทบุรี:ท้องถิ่นของเรา

สรุปรายงานผล

การเผยแพร่ความรู้เครื่องปั้นดินเผานนทบุรี ในงานมหกรรมพิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นภาคกลาง เพื่อบริการวิชาการแก่สังคม ปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

สรุปรายงานผล

การเผยแพร่สารสนเทศท้องถิ่นนนทบุรีศึกษา ในงานเปิดตานานเมืองปทุมธานี ผ่านคัมภีร์ใบลาน วัดศาลาแดงเหนือ อาเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี

สรุปผลการดำเนินกิจกรรม

การเผยแพร่สารสนเทศท้องถิ่นนนทบุรีศึกษา การมอบหนังสือให้ห้องสมุด ศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยอาเภอไทรน้อย และศูนย์การเรียนบ้านตาชา-ยายสาอาเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี

สรุปผลการดำเนินกิจกรรม

การเผยแพร่สารสนเทศท้องถิ่นนนทบุรีศึกษา ใน การประชุมสามัญและประชุมวิชาการประจาปี 2563 ชมรมบรรณารักษ์สถาบันอุดมศึกษา (ช.บ.อ.)

ห้องสมุดใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก