ติดต่อห้องสมุด​

ห้องสมุดให้บริการในส่วนกลาง ณ ที่ทำการมหาวิทยาลัย ตำบลบางพูด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี การติดต่อขอใช้บริการในส่วนกลางติดต่อผ่านช่องทางดังนี้

ไปรษณีย์

สำนักบรรณสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช 9/9 หมู่.9 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120

โทรศัพท์

08-7100-1983
02-504-7463-65

เวลาเปิดบริการ

การเดินทางมาติดต่อห้องสมุดด้วยตนเอง​

รถประจำทาง

รถตู้โดยสาร

รถยนต์

การบริการในส่วนภูมิภาค

ศูนย์วิทยบริการและชุมชนสัมพันธ์

เป็นเครือข่ายการให้บริการห้องสมุดในระดับภาค กระจายอยู่ตามภูมิภาค นักศึกษาสามารถใช้บริการศูนย์วิทยบริการและชุมชนสัมพันธ์ใกล้บ้าน นักศึกษาสามารถดูรายละเอียดสถานที่ตั้ง และศึกษารายละเอียดระเบียบการให้บริการห้องสมุดศูนย์วิทยบริการและชุมชนสัมพันธ์จาก คู่มือนักศึกษาบัณฑิตศึกษา

ศูนย์วิทยบริการบัณฑิตศึกษา

เป็นเครือข่ายการให้บริการห้องสมุด เพื่อให้บริการแก่นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาและประชาชน ปัจจุบันมีศูนย์วิทยบริการบัณฑิตศึกษา จำนวน 2 แห่ง ได้แก่ หอสมุดรัชมังคลาภิเษก วังไกลกังวล อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และ หอสมุดติณสูลานนท์ โรงเรียนมหาวชิราวุธ จังหวัดสงขลา

ศูนย์บริการการศึกษาเฉพาะกิจ มุม มสธ.

เป็นเครือข่ายการให้บริการห้องสมุดในระดับจังหวัดเพื่อบริการให้แก่นักศึกษาของมหาวิทยาลัยและประชาชน ตั้งอยู่ในห้องสมุดประชาชนประจำจังหวัดทุกจังหวัด ห้องสมุดประชาชนในกรุงเทพมหานคร จำนวน 3 แห่ง และหอสมุดรัชมังคลาภิเษก วังไกลกังวล อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ห้องสมุดใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก